Săn voucher giảm giá miễn phí từ website Alan.vn

Nhận ngay voucher giảm giá miễn phí từ tạp chí Unimedia

Voucher là gì?, voucher là một dạng phiếu mua hàng (có thể là dạng phiếu điện tử hoặc phiếu giấy) đại diện cho một lượng giá trị và có thể sử dụng được trong giao dịch mua hàng hóa hoặc dịch vụ. Hiện nay voucher đang rất được ưa chuộng sử dụng trên nhiều lĩnh vực: ăn uống, thời trnag, du lịch, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe.

nhan-voucher-mien-phi

Alan.vn là website quảng cáo: trực tuyến và cẩm nang cuốn. Tiếp thu sự thành công vang dội của hình thức này từ Mỹ, đang phát triển mạnh mẽ và gặt hái được nhiều thành công lớn trên chặng đường phát triển thương hiệu. Để gởi lời cám ơn chân thành tới toàn thể bạn đọc đã đồng hành cùng sự phát triển của Unimedia, Unimedia hiện đang phát triển chuyên mục tặng voucher miễn phí cho tất cả mọi đối tượng bạn đọc.

 

nhan-voucher-mien-phi

 

Để có thể nhận voucher miễn phí tại Unimedia. Các bạn có thể làm một trong 2 hình thức su đây. Thứ nhất, các bạn có thể tới các điểm đặt kệ của Unimedia tại khu vực TPHCM (http://www.alan.vn/diem-phat-hanh-tap-chi), lấy cho mình 1 cuốn tạp chí/cẩm nang hoàn toàn miễn phí, cắt các phiếu voucher trên tạp chí và mang nó đến địa chỉ in trên phiếu để hưởng ưu đãi từ voucher. Thứ hai, các bạn có thể truy cập vào website alan.vn, click vào mục Voucher/Coupon, ở đây có tất cả các voucher đang hoạt động từ rất nhiều đối tác nhà hàng, quán ăn, khách hạng, shop thời trang, công ty du lịch……, các bạn chỉ cần click chuột vào nút “NHẬN VOUCHER” sau đó làm theo hướng dẫn ngắn gọn là đã có thể nhận được ưu đãi khi sử dụng voucher.

 

nhan-voucher-mien-phi

Bên cạnh sự đa dạng về các lĩnh vực của cẩm nang, Unimedia cũng phát triển rộng mạng lưới đối tác để có thể mang sự đa dạng về các lĩnh vực trên tạp chí vào quà tặng voucher miễn phí dành cho bạn đọc. Tại website Alan.vn, bạn dễ dàng tìm được voucher mình mong muốn dù nó thuộc lĩnh vực nào. Bạn thích ăn uống – Unimedia tặng bạn voucher ẩm thực siêu ưu đãi tại nhiều nhà hàng ngon tại TPHCM. Bạn thích làm dẹp, chăm sóc sức khỏe – Unimedia tặng bạn phiếu ưu đãi spa, chăm sóc da mặt, chăm sóc răng miệng, tập gym, yoga. Bạn thích mua sắm quần áo, phụ kiện thời trang – Unimedia tặng bạn phiếu voucher giảm giá, mua sắm thả ga không lo về giá… và còn rất nhiều chuyên mục khác.

 

nhan-voucher-mien-phi

 

Đừng chần chừ nữa, click ngày để nhận voucher giảm giá miễn phí khi voucher còn trong thời gian có hiệu lực nhé: http://www.alan.vn/voucher-giam-gia.html

Liên kết

Voucher hot

  • voucher spa lam dep tphcm

  • voucher an uong gia re

  • voucher giam gia cai qui qui coffee

  • voucher am thuc tphcm

  • voucher an uong alan

  • voucher am thuc gia re

  • voucher-buffet-giam-gia

  • voucher coffee giam gia

  • voucher buffet hai san gia re

  • voucher an uong alan